Trang chủ Tin nội bộ
07/12/2021 10:12
  • Tương phản

Hội nghị bàn giao sản phẩm dự án

"Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và cung cấp thông tin trực tuyến về thời tiết và thiên tai trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn".

Ngày 26 tháng 11 năm 2021, tại Hội trường tầng 2, Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Kạn đã diễn ra Hội nghị bàn giao sản phẩm dự án: Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và cung cấp thông tin trực tuyến về thời tiết và thiên tai trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Dự án với chủ đầu tư là Sở khoa học và Công nghệ Bắc Kạn được bắt đầu thực hiện từ năm 2019 do Trung tâm nghiên cứu Địa tin học (Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên) chủ trì thực hiện. Trong đó, Đài khí tượng thủy văn tỉnh Bắc Kạn, Văn phòng BCH PTTT – TKCN tỉnh Bắc Kạn, Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn là các đơn vị phối hợp thực hiện.

Sau 03 năm, dự án đã hoàn thành với Sản phẩm chính là một hệ thống thông tin trực tuyến phục vụ công tác quản lý, cung cấp thông tin thời tiết và thiên tai trên địa bàn tỉnh https://kttbbackan.gov.vn . Hệ thống ngoài là công cụ giúp cho Văn phòng BCH PTTT và TKCN tỉnh tổng hợp báo cáo nhanh về thiệt hại sau thiên tai được đồng bộ từ cấp xã đến tỉnh mà còn là kênh thông tin quan trọng cung cấp thông tin về thời tiết, thiên tai cho người dân trên địa bàn Tỉnh và ngoại tỉnh mọi lúc mọi nơi thông qua mạng Internet.

          Một số hình ảnh trong buổi lễ: